10:55 +07 Chủ nhật, 16/12/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin nội bộ

Chi bộ trường tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017–2020

Thứ sáu - 03/11/2017 20:02
Chiều ngày 31/10/2017, Chi bộ trường tiểu học thị trấn Tân Dân đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Chi bộ trường tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017–2020

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Hà Văn Mạnh – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn, Đ/c Nguyễn Ngọc Kha – Phó chủ nhiệm UBKT, Đ/c Nguyễn Ngọc Duệ - Văn phòng Đảng uỷ thị trấn Tân Dân, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Hướng Thị Dung – Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết NK 2015-2017
Tại Đại hội, Chi bộ đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng giáo dục đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ qua Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh. Chi bộ và nhiều Đảng viên được các cấp biểu dương – khen thưởng.

Đ/c Hà Đình Hoè – Phó thư chi bộ đọc bản kiểm điểm ban chi uỷ
          Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp các ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội, phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại,
hạn chế trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Thái Nghĩa phát biểu tham luận

Đảng viên tham gia đóng góp ý kiến tại đại hội
          Phát biểu tại Đại hội đồng chí Hà Văn Mạnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ nhà trường tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đ/c Hà Văn Mạnh – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo
Tại Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ, năng lực, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện.
                 Ban chỉ uỷ mới ra mắt đại hội
Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Tân Dân đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết đã đề ra.

Đại biểu và tập thể chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Nguyễn Thái Nghĩa