12:56 EDT Thứ ba, 17/10/2017

Trường Tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức vui Tết Trung thu năm 2017

Chiều ngày 4/10/2017 (15 tháng 8 âm lịch) Trường tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia trải nghiệm làm bánh.“Vui Tết Trung thu”.

Tham quan trải nghiệm Làng gốm Bát Tràng và Thành phố Hướng nghiệp KizCiti.

Tháng năm đã về, trên sân trường những chùm hoa phượng, chùm bằng lăng tím đã bừng lên rực rỡ. Tiếng ve sầu râm ran, rộn ràng như những bản hoà ca vang lên báo hiệu một năm học đã sắp kết thúc. Hòa chung niềm vui đón hè về, ngày 25/5 vừa qua thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Tân Dân đã tham gia một buổi tham quan trải nghiệm đầy hứng thú tại làng gốm Bát Tràng và Thành phố Hướng nghiệp KizCiti.

Ấn tượng về kỳ Đại hội Công đoàn

Mỗi chúng ta đều biết: Công đoàn là một tổ chức chính trị xã hội hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng, có chức năng xây dựng Đảng và chính quyền; đồng thời có trách nhiệm chăm lo, bảo vệ quyền lợi của cán bộ, công nhân viên chức và những người lao động khác.

Yên Dũng tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ tư năm 2017

Nhằm tôn vinh giá trị của sách, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn ngành, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong các nhà trường.

Các trường tiểu học huyện Yên Dũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo hướng tới ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/2017

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các trường tiểu học trên địa bàn huyện Yên Dũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo, sinh hoạt ngoại khóa nhằm giúp hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh đặc biệt là nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tinh thần học tập Tư tưởng - Đạo đức - Phong cách Hồ Chí Minh

Chiều xuân, những ngày đầu năm âm lịch 2017 trên quê hương thật là dễ chịu, không khí trong lành, tiết trời ấm áp. Đúng 14 giờ kém 15 phút ngày 7/2 tôi bước chân tới trường nhìn chị em đã có mặt đông đủ, ngồi chật kín cả văn phòng.

Tham quan trải nghiệm “Làng địa đạo kháng chiến Long Trì”

Một buổi chiều gần cuối đông. Ngoài đường, mọi người đang tất bật sắm sửa chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Phía cổng trường, các bạn học sinh khối lớp 3 và khối lớp 5 với trang phục gọn gàng, hàng ngũ chỉnh tề, bạn nào nét mặt cũng tươi vui, khấp khởi mong chờ giờ xuất phát chuyến tham quan trải nghiệm, tìm hiểu về “Làng địa đạo kháng chiến Long Trì”.