12:58 EDT Thứ ba, 17/10/2017

Trường tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018

Chủ nhật - 08/10/2017 13:42
          Hưởng ứng phong trào thi đua lao động, sáng tạo trong cán bộ, công chức, viên chức toàn trường. Đồng thời ký giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Chiều ngày 28/9/2017 trường tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018. Dự hội nghị có toàn thể các dồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
          Với mục tiêu quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và chỉ tiêu năm học. Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình để cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của tiểu học thị trấn Tân Dân đã tổ chức tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017, chỉ rõ nguyên nhân, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng thời đề xuất các giải pháp mới để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Đ/c Hướng Thị Dung - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết hội nghị
cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017 và phương hướng năm học 2017 -2018

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục
Sau phần thảo luận đồng chí Hướng Thị Dung - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp những những ý kiến được tập hợp gửi từ hội nghị các tổ chuyên môn và các cá nhân đưa ra tại hội nghị góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của tập thể cán bộ, giáo viên trong công việc để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển bền vững về mọi mặt.

Đại diện BGH và BCH công đoàn ký giao ước thi đua
Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo để tập thể cán bộ, giáo viên cùng nhau thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Tác giả bài viết: Thái Nghĩa