12:59 EDT Thứ ba, 17/10/2017

Trường tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức khai giảng năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 05:37
Trường tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức khai giảng năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 5/9/2017 Trường tiểu học thị trấn Tân Dân long trọng tổ chức lễ khai năm học 2017 – 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Chu Văn Giáp - Chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn Tân Dân, đồng chí Hà Đình Nho - Chủ tịch uỷ ban mặt trận tổ quốc thị trấn Tân Dân, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể ở địa phương, đại diện hội cha mẹ phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Trường Tiểu học thị trấn Tân Dân được thành lập từ tháng 8/2008 trên cơ sở tách ra từ trường Tiểu học Tân An và được tiếp quản cơ sở vật chất của trường tiểu học Tân An, ban đầu khi mới được tiếp quản cơ sở vật chất đã xuống cấp phải tu sửa nhiều để đáp ứng yêu cầu dạy và học. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về CSVC nhưng nhà trường đã tham mưu các cấp, các ngành nâng cấp tu sửa trường lớp ngày một khang trang hơn,  công tác quản lý chỉ đạo có nhiều đổi mới nên chất lượng hàng năm được tăng lên rõ rệt, đặc biệt công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu được nhà trường quan tâm, từ khi thành lập đến nay trường luôn là đơn vị đứng ở tốp đầu của huyện về chất lượng cũng như số lượng học sinh đạt thành tích trong các kỳ giao lưu cấp huyện, cấp tỉnh. Năm học 2016- 2017 nhà trường có 1 em học sinh đạt giải quốc gia; 31 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 139 học sinh đạt giải cấp huyện. Có 20 đồng chí giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp huyện, 1 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
            Nhân dịp này quỹ bảo trợ trẻ huyện Yên Dũng đã trao tặng 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.
Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2017-2018 trường nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các cuộc vận động gắn với phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động. Duy trì và nâng cao chất lượng học sinh đại trà và học sinh năng khiếu, triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy./.
Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng:

Đ/c. Hướng Thị Dung - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Chu Văn Giáp - Chủ tịch UBND thị trấn Tân Dân trao quà cho hs có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa và quà cho nhà trường

Nhà tài trợ sơn tặng hoa nhà trường

Tác giả bài viết: Ban biên tập